Cảnh đẹp

Chào mừng các bạn đến với website Góc riêng tôi của Nguyễn Thụy Thủy .

Các bạn chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Bí mật nam và nữ >

Đàn ông hay cười kém hấp dẫn phụ nữ


Bí quyết giúp một chàng trai trở nên hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ là không cười quá nhiều, theo nghiên cứu mới được công bố của các nhà khoa học thuộc trường Đại học British Columbia (Canada).


Phụ nữ có thể đánh giá đàn ông hay cười ít nam tính hơn. Ảnh: Fox News.
Phụ nữ có thể đánh giá đàn ông hay cười ít nam tính hơn. Ảnh: Fox News.

Các nhà khoa học phát hiện, phụ nữ đánh giá đàn ông ít hấp dẫn hơn khi họ bày tỏ cảm xúc hạnh phúc. Thay vào đó, phái đẹp thường bị lôi cuốn bởi những đàn ông có gương mặt suy tư và hơi e ngại khi đối diện với họ.

Nhóm nghiên cứu đã tiến hành một cuộc thử nghiệm với những người tình nguyện bao gồm cả nam và nữ. Các đối tượng tình nguyện được cho xem ảnh của những người khác giới. Sau đó, họ được yêu cầu đánh giá mức độ hấp dẫn của những khuôn mặt trong ảnh.

Hãng thông tấn Fox News dẫn lời tiến sĩ Jessica Tracy, người đứng đầu nghiên cứu, cho biết: “Những đàn ông với nụ cười trên môi thường không hấp dẫn đối với phụ nữ. Vì thế, lời khuyên của chúng tôi đối với các chàng trai muốn mình trở nên hấp dẫn trong mắt phụ nữ là không nên cười quá nhiều”.

Tuy nhiên, kết quả nghiên cứu cho thấy rằng phản ứng của đàn ông đối với phụ nữ lại hoàn toàn trái ngược. Phái mạnh thấy phụ nữ thực sự hấp dẫn khi cười. Các nhà khoa học thừa nhận họ chưa biết chắc chắn tại sao phụ nữ và đàn ông có những phản ứng khác nhau về nụ cười của người  khác giới. Có thể, cười nhiều có thể khiến phụ nữ thấy đàn ông ít nam tính hơn.

Trong nghiên cứu này, các nhà khoa học cũng phát hiện thấy rằng phụ nữ thường bị cuốn hút bởi những anh chàng hư hỏng như hai nhân vật ma cà rồng James Dean và Edward, ngay cả khi phụ nữ biết các tính xấu của họ.


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Thụy Thủy @ 21:58 26/05/2011
Số lượt xem: 408
Số lượt thích: 0 người
Avatar
Đàn ông hay cười kém hấp dẫn phụ nữ
 
Gửi ý kiến

LIÊN KẾT TRUY CẬP