Cảnh đẹp

Chào mừng các bạn đến với website Góc riêng tôi của Nguyễn Thụy Thủy .

Các bạn chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Nét duyên >

Đừng để anh ấy "biến" mất!

 

.

Mặc dù cuộc hẹn đã kết thúc cách đây 2 tháng nhưng đến giờ Bích Phương (nhân viên tiếp thị) vẫn cảm thấy hối hận vì một chút sơ ý. Sau buổi hẹn đầu tiên, Bích Phương vô cùng hoang mang không biết tại sao Huy hoàn toàn không phản hồi, không tin nhắn, không gọi điện hay liên lạc gì mặc dù suốt buổi hẹn hai người nói chuyện khá hợp nhau và hết sức vui vẻ. Đến khi gặp lại người bạn đã giới thiệu Huy và Phương với nhau, Phương mới vỡ lẽ. Cuối buổi hẹn hôm ấy, khi tính tiền cà phê, Phương nhanh nhảu giành trả tiền theo thói quen của cô khi đi với bạn bè. Chính điều này đã khiến Huy tự ái, anh cảm thấy mình bị mất thể diện không chỉ với Phương mà cả với người chủ quán và những ánh mắt săm soi của những người xung quanh đó. Chỉ một chút sơ ý như vậy thôi đã khiến một cuộc hẹn đáng ra tốt đẹp lại thất bại.

Lan Vũ thực sự sốc khi ngay sau cuộc hẹn người con trai ấy đã nhắn tin “xin phép” cắt đứt liên lạc với Lan Vũ. Chỉ hai tiếng đồng hồ ngồi đối diện với nhau nhưng gần như Vũ đã bộc bạch hết mọi tâm sự, chuyện gia đình, bạn bè, tình cảm... Vũ vốn là người sống hướng ngoại lại khá thẳng thắn nên không giấu bất kì điều gì với người bạn trai mới hẹn gặp lần đầu. Cô nghĩ bộc bạch bản thân để đối phương hiểu hơn về mình cũng là một ưu điểm. Thế nhưng sự thẳng thắn đó đã khiến chàng trai của Vũ hoảng và nhanh chóng “bỏ chạy”. Ngay sau ngày hôm đó chàng trai đã nhắn tin cho Vũ bày tỏ rằng anh nhận thấy hai người không hợp nhau, anh thích một cô gái kiệm lời hơn. 

 

 

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Với những buổi hẹn hò, nhiều bạn gái chỉ chú tâm đến phong cách ăn mặc, trang điểm, hay dáng đứng, ngồi nói chuyện…Tuy nhiên, lối ứng xử, cách thể hiện mình qua câu chuyện cũng là những chi tiết hết sức quan trọng. Nếu Bích Phương và Lan Vũ ý tứ hơn một chút thì có lẽ buổi hẹn hò của họ đã không đến nỗi làm anh ấy phải "biến" mất.

Chắc rằng khó có tình yêu nào nảy nở ngay từ lần hẹn hò đầu tiên. Nhưng cuộc gặp gỡ này lại chính là điều kiện quan trọng để quyết định người bạn trai kia có muốn tiếp tục cưa cẩm bạn hay không. Vì thế, các bạn gái hãy chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất, đặc biệt trong vấn đề ứng xử để khéo léo tạo ra những cơ hội gặp gỡ sau lần hẹn đầu tiên nhé.

LY HOA


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Thụy Thủy @ 21:15 04/05/2012
Số lượt xem: 311
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

LIÊN KẾT TRUY CẬP