Cảnh đẹp

Chào mừng các bạn đến với website Góc riêng tôi của Nguyễn Thụy Thủy .

Các bạn chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Bài viết > Những vấn đề chung >

Khắc phục tình trạng khó đăng nhập vào Y!M

 

Gửi Congnghe@vtv.vn. Em có thắc mắc muốn nhờ giải đáp giúp, đó là em không đăng nhập được vào Yahoo!Messenger và mỗi lần như vậy giao diện của chương trình đều biến mất. Vậy em phải làm sao? Mong chuyên mục giúp đỡ. (Babyk0khoc115698@...)

 

Khắc phục tình trạng khó đăng nhập vào Y!M

 

 

 

Bạn thân mến, theo như những gì bạn nói trong thư chúng tôi “chẩn đoán” máy tính của bạn đã nhiễm virus Kavo. Đây là một loại virus khá nguy hiểm, nó có thể phá huỷ nhiều chương trình trong PC. Những biểu hiện cho biết máy của bạn đã bị loại virus này “ghé thăm” là không thể đăng nhập vào Yahoo!Messenger (sau khi Login giao diện của chương trình sẽ biến mất) và không thể dùng lệnh hiển thị file ẩn trong máy tính. Để khắc phục tình trạng đang gặp phải, bạn hãy làm theo cách sau: 
 
Trước hết, bạn hãy trang bị cho mình một phần mềm diệt virus đáng tin cậy (có thể là Kaspersky, NOD32,…). Khi đã cài đặt phần mềm vào máy tính, bạn hãy tiến hành quá trình quét virus.
 
Nhưng lưu ý rằng, người sử dụng cần tắt chế độ Restore của PC và đường mạng trước khi quét. Cách tắt chế độ Restore: Nhấn thanh Start, vào Control Panel rồi chọn System. Giao diện của System Properties sẽ xuất hiện, bạn hãy click vào phần System Restore và đánh dấu chọn System Restore on all driver.
 
Sau khi đã hoàn tất quá trình trên, bạn chạy chương trình quét virus và khi hoàn tất hãy bật trở lại chế độ Restore.
 
Chúc bạn vui.

Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Thụy Thủy @ 14:57 08/06/2011
Số lượt xem: 621
Số lượt thích: 0 người
Avatar
Khắc phục tình trạng khó đăng nhập vào Y!M
 
Gửi ý kiến

LIÊN KẾT TRUY CẬP