Cảnh đẹp

Chào mừng các bạn đến với website Góc riêng tôi của Nguyễn Thụy Thủy .

Các bạn chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Hạnh phúc ở đâu >

Loạn luân với con gái suốt 7 năm

 

Từ năm 2004 đến 2011, ông Túp đã liên tục quan hệ tình dục với cô con gái thứ 2 của mình.

Theo cáo buộc của VKS, từ cuối năm 2004, Ngân Văn Túp (huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hoá) đã liên tục quan hệ tình dục với con gái sinh năm 1983 của mình.

Giữa năm 2011, hành vi này bị người dân tố cáo với chính quyền. Ngày 26/8/2011, "yêu râu xanh" 54 tuổi có 4 người con này bị bắt.

Theo giám định của Viện khoa học hình sự, Bộ Công an, ông Túp chính là cha đẻ của nạn nhân. Tinh thần ông Túp toàn bình thường, không có biểu hiện bệnh lý, có đầy đủ năng lực chịu trách nhiệm hình sự.

Công an xác định, nạn nhân tuy đồng ý quan hệ tình dục với cha đẻ nhưng xét về ý thức chủ quan, cô bị động do ông Túp "đòi hỏi" nên được miễn truy cứu trách nhiệm hình sự tội Loạn luân.

Ngày 15/3, tại phiên sơ thẩm, TAND huyện Quan Sơn tuyên phạt Túp một năm tù về tội Loạn luân theo điều 150 Bộ luật hình sự.

“Cả bản đều biết hành vi đê hèn của Túp với con gái ruột, nhiều cụ già cao niên trong bản khuyên giải nhưng ông này không nghe mà còn tái diễn nhiều lần. Quá bức xúc, dân bản đã làm đơn tố cáo”, một người dân có mặt tại toà bày tỏ.

Không đồng ý với án phạt tù, ông Túp chống án. Tuy nhiên, tại phiên phúc thẩm mở ngày 21/5 tại TAND tỉnh Thanh Hoá, bị cáo bất ngờ xin rút đơn kháng cáo, chấp nhận hình phạt.

Ông Lê Văn Dự, Chánh án TAND huyện Quan Sơn nhận định, đây là vụ án loạn luân khá hy hữu, có tính chất nghiêm trọng, đầu tiên được đưa ra xét xử tại đây.

Lê Hoàng


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Thụy Thủy @ 22:05 24/05/2012
Số lượt xem: 363
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

LIÊN KẾT TRUY CẬP