Cảnh đẹp

Chào mừng các bạn đến với website Góc riêng tôi của Nguyễn Thụy Thủy .

Các bạn chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Bí mật nam và nữ >

Những điều bí mật của phụ nữ

Có những điều phụ nữ không muốn lộ ra cho người khác biết mà muốn giữ riêng cho mình. Vì cảm giác thần bí sẽ giúp phụ nữ duy trì được sự lôi cuốn của mình với người khác phái.

1. Phụ nữ thường không nói đúng giá trị quần áo mà mình mua với chồng 

Nghe điều này có lẽ bạn có cảm giác như một bộ phim truyền hình. Nhưng trên thực tế hầu như phụ nữ khi đi mua sắm đồ của mình thường về nói với chồng giá trị sản phẩm chỉ bằng nửa số tiền mình đã mua. Có thể do tâm lý họ muốn được chồng khen ngợi vì vừa mua được đồ đẹp mà lại giá rẻ.

2. Với phụ nữ việc kết hôn là một giấc mơ đẹp nhưng cũng khiến họ lo sợ

Hầu hết phụ nữ từ nhỏ đã có mơ ước về một đám cưới lãng mạn và một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Nhưng thực tế đến khi phải quyết định chung sống với một người đàn ông lại khiến cho họ lo sợ. Cuộc sống hôn nhân khi mới bắt đầu với phụ nữ đều là một giấc mơ hạnh phúc nhưng chính điều dó khiến phụ nữ lại cảm thấy bất an. Đó là sự mâu thuẫn của phụ nữ.

3. Cho dù người phụ nữ độc lập đến đâu vẫn hy vọng nhận được sự quan tâm chăm sóc của người chồng

Phụ nữ luôn hy vọng chồng mình là người đàn ông nhẹ nhàng, biết quan tâm chăm sóc và lắng nghe  mình. Trong gia đình phụ nữ luôn hy vọng chồng mình là trụ cột vững chắc của gia đình, biết cách sửa chữa đồ điện trong nhà hay đôi khi  xách hộ vợ chiếc vali nặng. Điều đó khiến cho phụ nữ luôn có cảm giác an toàn, khiến họ thực sự hạnh phúc.
 

4. Sợ hãi sẽ trở thành “những bà mẹ”

Phụ nữ rất yêu thương và tôn trọng mẹ của mình và trong mắt họ mẹ luôn là người phụ nữ vĩ đại nhất thế giới. Nhưng họ luôn sợ hãi việc mình sẽ trở thành người như mẹ họ.

Ngoài ra phụ nữ cảm thấy bị tổn thương khi nghe đàn ông nói “em rất giống mẹ anh”. Bởi điều đó khiến cho phụ nữ cảm thấy người đàn ông đó quá quấn mẹ và thường nghi ngờ họ yêu mình hay lấy mình vì giống mẹ anh ta. Thế nên đàn ông tốt nhất không nên so sánh bạn gái hay vợ mình với mẹ .

5. Hy vọng đàn ông biết ghen nhưng chỉ một chút thôi

Phụ nữ luôn muốn thu hút được sự chú ý của đàn ông và nhận được sự quan tâm chăm sóc từ họ. Khi phát hiện ra một ánh mắt đàn ông nhìn vợ mình, người chồng nên có chút biểu hiện ghen để người phụ nữ cảm thấy được chồng quan tâm và yêu mình. Nhưng đàn ông không nên quá ghen tuông hay quản lý quá chặt sẽ khiến phụ nữ thấy khó chịu.

6. Những câu chuyện riêng tư giữa hai người phụ nữ không “khủng khiếp” như đàn ông nghĩ.

Đúng là phụ nữ thích kể lể với bạn bè những chuyện gia đình như việc có chút xích mích, ca thán mẹ chồng gần đây khó tính hoặc việc chồng hay đi ra ngoài… Nhưng phụ nữ tuyệt đối không bao giờ nói những vấn đề bí mật của chồng. Họ chỉ nói ra những điều làm họ cảm thấy thoải mái hơn nhưng vẫn luôn muốn bảo vệ cuộc sống riêng tư của chồng và gia đình.

7. Phụ nữ rất coi trọng và vui mừng khi chồng biết làm việc nhà

Khi biết chồng mình làm việc nhà phụ nữ thường rất vui mừng vì chồng biết thương vợ và chia sẻ công việc với. Mặc dù vậy họ không bao giờ khen ngợi mà luôn nói “càng giúp càng bừa thêm”. Bởi vì phụ nữ cho rằng với công việc nhà cách làm của họ luôn đúng và coi đấy chuẩn mực


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Thụy Thủy @ 05:11 29/05/2011
Số lượt xem: 597
Số lượt thích: 0 người
Avatar
Những điều bí mật của phụ nữ
 
Gửi ý kiến

LIÊN KẾT TRUY CẬP