Cảnh đẹp

Chào mừng các bạn đến với website Góc riêng tôi của Nguyễn Thụy Thủy .

Các bạn chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Bí mật nam và nữ >

Thói quen xấu tiết lộ tính cách chàng


Chuyên gia hành vi học Patrick Wanis phân tích 10 thói quen xấu phổ biến nhất của đàn ông khắc họa tính cách họ:


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Luôn gọi cho mẹ

Wanis cho rằng một anh chàng luôn gọi cho mẹ trước khi ra quyết định “vẫn chưa tìm được sự tự lập hoặc bản sắc của riêng mình”.

Thói quen xấu này rất khó giải quyết nếu bạn quyết định gắn kết lâu dài với một anh chàng như vậy. “Anh ta sẽ không có khả năng đến bên bạn khi bạn thực sự cần anh ta, sẽ không thể làm điểm tựa cho bạn, vì mẹ là điểm tựa của anh ta. Anh ta vẫn sẽ tìm kiếm sự đồng thuận từ mẹ”.

Quên rửa chén

Những người đàn ông bỏ chén bát vào bồn rửa rồi quên không rửa là những kẻ nông cạn. “Họ sẽ không quan tâm đến bạn. Họ thiếu sạch sẽ, bừa bộn, không ngăn nắp. Hành vi này cũng có nghĩa anh ta rất chậm chạp trong cách phản ứng với mọi chuyện, là người hay chần chừ”.

Không mở cửa cho phụ nữ

“Tùy thuộc vào mối quan hệ, hành vi này có nghĩa là anh chàng vẫn chưa chín chắn, hoặc là người thiếu lãng mạn. Anh ta không thể bảo vệ người khác”. Phụ nữ thích được cảm nhận mình là người đặc biệt. Khi anh chàng không ga lăng, anh ta không nghĩ đến cách làm phụ nữ cảm thấy hào hứng và thu hút.

Ngoáy mũi

Một thói quen gớm ghiếc. “Rõ ràng, đó là dấu hiệu của sự mất vệ sinh và nền tảng giáo dục nghèo nàn, thiếu nghi thức xã hội. Một người vô tư ngoáy mũi trước mặt người khác sẽ không suy nghĩ đến tác động của hành vi này với những người xung quanh. Điều này cũng có nghĩa là anh ta rất ích kỷ vì không nghĩ đến bạn”.

Cắn móng tay

Hành vi này cho thấy sự thiếu an toàn, lo lắng, căng thẳng cực độ và không có khả năng thể hiện bản thân. Đây là mẫu người thiếu bình tĩnh, luôn âu lo... Tật xấu này không thực sự ám chỉ những vấn đề vệ sinh mà tiết lộ nhiều hơn về những vấn đề tâm lý, tinh thần và tình cảm.

Chửi tục

Những anh chàng này không hiểu sức mạnh của lời nói. Ngôn ngữ của họ có thể xúc phạm và gây tổn thương cho người khác. Tuy nhiên, bạn phải xem xét thói quen này trong từng trường hợp. Nếu cả đám con trai chửi tục giữa một trận bóng thì không nên quan tâm làm gì. Đàn ông chửi tục khi ngồi với nhau - chuyện nhỏ. Họ sử dụng ngôn ngữ như là phản ánh của cơ bắp và đánh dấu sự khác biệt giữa hai giới.

Hay chần chừ

Chần chừ đến từ nỗi sợ thất bại, và có thể liên quan đến tính lười biếng. Những người đàn ông hay chần chừ không thích nhận nhiệm vụ khó khăn, đôi khi dễ dàng phụ thuộc vào người khác một cách không cần thiết. Một người hay chần chừ thường ít sống theo thiên hướng mục tiêu.

Nhai đá

Nhai đá trong khi uống nước giải khát - tật xấu này tượng trưng cho sự hiếu chiến của đàn ông. “Tôi mạnh mẽ, tôi góc cạnh. Tôi bóp cái lon trong tay và nhai đá rào rạo”.

Nhai đồ ăn nhóp nhép

Một anh chàng phát ra tiếng động lớn khi ăn, ở cấp độ tiềm thức, chàng đang cố gắng làm bạn chú ý đến mình.


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Thụy Thủy @ 18:26 03/06/2011
Số lượt xem: 572
Số lượt thích: 0 người
Avatar
Thói quen xấu tiết lộ tính cách chàng
Avatar
xin chào 1 khách và 2 thành viên
 
Gửi ý kiến

LIÊN KẾT TRUY CẬP