Cảnh đẹp

Chào mừng các bạn đến với website Góc riêng tôi của Nguyễn Thụy Thủy .

Các bạn chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Dành cho bạn >

Việt Trinh với ba mối tình sóng gió

Một mình đóng hai vai già và trẻ, một lúc có đến ba mối tình với tình huống đầy sóng gió của cuộc đời cùng ba đứa con gái, đây là vai diễn khá nặng ký của Việt Trinh trong bộ phim "Câu chuyện cuối mùa thu".

Trong những ngày thu hình, Việt Trinh tất tả xông xáo đến mọi nơi, từ Bình Dương về thành phố, xuống Trà Vinh, lên Đà Lạt, Buôn Mê Thuột cả tháng trời để cùng anh em trong đoàn hoàn thành các cảnh quay.

Việt Trinh gian nan với ba mối tình

Việt Trinh có tới ba mối tình trong một phim

Trong phim cô đóng hai vai, vai thứ nhất là Ngọc Trầm sinh viên nhạc viện, có cha làm họa sĩ. Trong lúc loạn lạc của chiến tranh, cả gia đình bị trúng đạn chết hết, khiến cô lâm vào cảnh lầm than vất vả, phải đi bán café và bán tranh vẽ của cha để sống qua ngày. Vai thứ hai là Kiều Giang có vẻ đẹp cuốn hút nhưng lạnh lùng, sống ẩn mình, trái tim băng giá và đầy lòng thù hận bởi một sự hiểu lầm từ người mẹ của cô gây nên.

Trong một lần gặp Hoàng Phương (Lâm Minh Thắng), trái tim cô lần đầu biết rung động với mối tình sét đánh, chấp nhận một cuộc hôn nhân vội vã với chàng công tử giàu có nhưng thích ăn chơi này, dẫn đến cái chết vô tình đầy đau thương do tính vũ phu của anh chồng, mất luôn mối tình thơ mộng với anh chàng Nguyễn Bằng hiền lành, lịch lãm (Nguyễn Phi Hùng) và cả mối tình đơn phương của anh chàng luật sư (Đức Hải) đầy bản lĩnh.

Nói về vai diễn này Việt Trinh bật mí: “Sau thời gian chăm lo cho gia đình, đây là vai diễn thứ hai sau bộ phim Những lẵng hoa tình yêu của đạo diễn Lê Cung Bắc. Trinh thật sự thấy thích cả hai nhân vật trong kịch bản, bởi tác giả Châu Thổ dường như đã đo ni đóng giày cho Việt Trinh thể hiện, tính gai góc của nhân vật, nhất là sự từng trải trong cuộc đời đầy gian khổ của các nhân vật này đã thật sự thu hút Trinh. Và điều may mắn nhất với Trinh là được làm việc với một ê kíp toàn tâm toàn ý với phim, từ đạo diễn đến quay phim và cả các nhân viên trong đoàn, dường như ai cũng thể hiện sự chuyên nghiệp. Riêng ba “người tình” của Trinh trong phim này, phải nói họ thật sự có rất nhiều ưu điểm, mỗi người một cá tính rất đặc biệt, làm sống động cho việc tô điểm nhân vật nữ chính của Việt Trinh".

"Nguyễn Phi Hùng đã từng đóng chung với Trinh trong bộ phim Duyên trần thoát tục nên ít nhiều đã ăn ý với nhau và các cảnh quay trở nên nhẹ nhàng và thanh thoát. Riêng với Lâm Minh Thắng, dường như bao yêu thương trong tình yêu, hay oán hận trong cuộc sống khó khăn của gia đình, nhiều lúc Thắng đã làm Việt Trinh sửng sốt bởi sự nhập vai của anh cứ như thật. Còn anh Đức Hải có thể nói là trên cả tuyệt vời. Anh ấy tuy xuất thân là một người mẫu tên tuổi, nhưng khi vào vai trò diễn viên, Trinh thấy tác phong làm việc, cũng như sự hóa thân vào nhân vật, anh ấy là một ngôi sao đúng nghĩa mà bất cứ đạo diễn nào cũng mơ ước” .

Phim sẽ phát sóng vào tháng 8 này, và hiện Việt Trinh đang tất bật với các cảnh quay trong bộ phim Trở về với vai trò lần đầu làm đạo diễn. Xem ra “người đẹp Tây Đô” lần này sẽ rất vất vả với vai trò mới mẻ này.

Việt Trinh gian nan với ba mối tình
Việt Trinh gian nan với ba mối tình
Việt Trinh gian nan với ba mối tình

Thời kỳ đầy hạnh phúc với chuyện tình của Lâm Minh Thắng trong vai một cậu ấm giàu nhất nhì Sài Gòn

Việt Trinh gian nan với ba mối tình
Việt Trinh gian nan với ba mối tình

Đầy sóng gió với mối tình đơn phương của Đức Hài trong vai Luật sư

Việt Trinh gian nan với ba mối tình
Việt Trinh gian nan với ba mối tình

Với Nguyễn Phi Hùng là một mối tình e ấp không dám thố lộ

Việt Trinh gian nan với ba mối tình

"Cậu ấm" Lâm Minh Thắng có thêm một vai phản diện

Việt Trinh gian nan với ba mối tình
Việt Trinh gian nan với ba mối tình

Việt Trinh một lúc đóng hai vai diễn với nhiều bi kịch trong cuộc đời


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Thụy Thủy @ 23:55 18/06/2011
Số lượt xem: 434
Số lượt thích: 0 người
Avatar
Việt Trinh với ba mối tình sóng gió
 
Gửi ý kiến

LIÊN KẾT TRUY CẬP