Cảnh đẹp

Chào mừng các bạn đến với website Góc riêng tôi của Nguyễn Thụy Thủy .

Các bạn chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Thư giãn >

Xác lập kỷ lục thế giới về tắm truồng

Một kỷ lục thế giới mới về khoả thân vừa được thiết lập hôm 19/6 khi 400 người cởi bỏ hoàn toàn quần áo và lao xuống biển.


Một đám đông kỷ lục từ khắp nơi trên thế giới đã đổ về South Wales để tham gia kỷ lục thế giới về tắm truồng ở biển Rhossili, Gower (Anh). Tất cả đã lột bỏ quần áo trước 8h sáng và dũ
Một đám đông kỷ lục từ khắp nơi trên thế giới đã đổ về South Wales để tham gia kỷ lục thế giới về tắm truồng ở biển Rhossili, Gower (Anh). Tất cả đã lột bỏ quần áo trước 8h sáng và dũ


Tuy nhiên, những tiếng hò reo vì phấn khích của những người tham dự chẳng mấy chốc được thay thế bằng những tiếng ô và a khi cơ thể trần truồng của họ chạm vào nước biển lạnh giá.

Lizzy White, 25 tuổi, một người bơi truồng nói: "Tôi bay từ Australia tới đây để tham gia. Thật vui khi khoả thân và lao mình vào những ngọn sóng cho dù nước lạnh hơn tôi tưởng".

Steve Absalom, 29, người bơi truồng lần đầu, đang run rẩy nói: "Tôi khá xấu hổ vì chưa bao giờ bơi trần truồng như vậy trước con mắt chứng kiến của 400 người. Tuy nhiên, giờ tôi không còn ngại ngùng nữa, thật thú vị....Tôi rất tự hào vì đã góp phần vào việc thiết lập kỷ lục thế giới mới, đó là việc mà tôi có thể kể cho con cháu sau này nghe".

Các nhà tổ chức sự kiện cho biết, sự kiện trên vẫn phải được Guinness xác nhận song họ tin rằng đã đánh bại kỷ lục được lập trước đó với 250 người tắm truồng.

Phát ngôn viên Alison Powell nói: 'Thật vui, tôi chưa bao giờ thấy nhiều khuôn mặt rạng rỡ tới vậy. Chúng tôi kỳ vọng có 300 người tham gia xong cuối cùng lại có nhiều người hơn".

Các nhà tổ chức hy vọng sự kiện bơi truồng sẽ góp được hơn 5000 bảng cho quỹ ung thư Marie Curie. Nhiều người khoả thân dự màn xác lập kỷ lục trên đã chụp ảnh để chứng tỏ với nhà tài trợ rằng họ đã tham gia sự kiện trên.

Sue Jones, 39 tuổi, ở Carmarthen, nói: 'Tôi sẽ đưa ảnh lên Facebook cho tất cả mọi người cùng xem".


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Thụy Thủy @ 16:20 20/06/2011
Số lượt xem: 1236
Số lượt thích: 0 người
Avatar
Xác lập kỷ lục thế giới về tắm truồng
Avatar
Gửi lời yêu thương đến bạn, mong bạn ghé thăm Ấn tượng cửa Sông Đốc thuộc bán đảo Cà mau (biển Tây)
Avatar

CSMY: CHÀO CÔ NGÀY MỚI!

Avatar

CSMY:

2p2

 

Avatar
Cảm ơn 2 bạn nhé ! Chúc hè vui .
 
Gửi ý kiến

LIÊN KẾT TRUY CẬP