Cảnh đẹp

Chào mừng các bạn đến với website Góc riêng tôi của Nguyễn Thụy Thủy .

Các bạn chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Nét duyên >

Váy ngắn


Đàn ông thích váy ngắn. Điều đó không còn bàn cãi gì nữa. Anh cũng vậy, rất thích váy ngắn. Và cũng như tất cả (hoặc hầu hết) đàn ông, anh thích váy vợ người khác ngắn, còn váy của vợ mình thì dài, hoặc không ngắn lắm.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Hôm rồi vợ chồng mình đi đám cưới. Em mặc cái váy ngắn, lại còn hở nửa lưng. Vợ anh đẹp lắm. Nhưng anh làm sao vừa chạy xe vừa ngắm vợ ngồi sau lưng được. Thành thử bao nhiêu cái đẹp của vợ anh, thằng khác nó ngắm hết. Em có hiểu điều đó không? Vậy mà khi anh bảo em thay cái váy khác, em nhất định không chịu, lại còn tuyên bố một câu làm anh lạnh hết cả sống lưng: “Anh không muốn đi với em thì thôi, em đi một mình. Em không muốn mặc cái váy khác!”.

Kết cục là hai vợ chồng mình phải đi taxi, hết hơn 200.000đ và mất một tiếng rưỡi đồng hồ cả đi lẫn về. Thôi cũng được, trả giá cho cái váy ngắn của em. Khi ngồi trong taxi, anh thấy những ông chồng chở vợ đi ngoài phố mà cô vợ mặc váy ngắn sao mà tội nghiệp. Trong khi các ông cắm cúi tìm đường, căng thẳng lái xe, chống chân luồn lách vượt ổ gà, tránh nắp cống, thì các vợ tréo chân khoe đùi và khoe hơn thế nữa. Mười cái xe chạy sau, bảy tám cặp mắt không ngó đường mà ngó đùi, ngó lưng, ngó loạn xạ.

Đàn ông ích kỷ một cách có lý đấy. Váy ngắn là mời gọi, là kích thích cánh mày râu dán mắt vào (chẳng qua chỉ để xem có hớ hênh gì không, hay hớ hênh có thú vị gì không), là chứng tỏ chân em dài và em xinh đẹp… Nhưng tất cả những điều đó chỉ cần khi em chưa thuộc về ai cả. Một khi đã là của nhau rồi, em còn toan tính gì nữa mà trình diễn hả em?

Váy ơi xin đừng “khoe của” trên đường, để anh được yên tâm cầm lái, thời buổi này, tai nạn nhiều lắm đó, váy ơi…


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Diễm My @ 05:51 04/10/2011
Số lượt xem: 476
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

LIÊN KẾT TRUY CẬP